Hầu hết căn hộ Đạt Gia có chủ khi công bố giá

Cty TNHH Tư vấn và Kinh doanh nhà Đạt Gia (Cty Đạt Gia) vừa phối hợp cùng Cty Cổ phần bất động sản UniHomes tổ chức lễ tri ân hơn 1000 khách hàng đã sở hữu căn hộ Đạt Gia – Centre Point.

Tọa lạc trên đường Cây Keo, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM, Đạt Gia Centre Point được xây dựng trên diện tích đất rộng gần 28.000m2 với 1.034 căn hộ có diện tích 42 - 72m2.


Được thiết kế hướng tới môi trường sống thiên nhiên nên Đạt Gia Centre Point có khoảng 70% diện tích là khuôn viên cây xanh, tạo cho dự án môi trường sống thoáng đãng cho mỗi cư dân. Bên cạnh đó, công trình còn được đảm bảo về tiến độ và chất lượng công trình bởi Tập đoàn Apave (Pháp). Hiện tại dự án đang khẩn trương xây dựng để có thể bàn giao nhà cho khách hàng từ quý II/2017.

Tại buổi lễ, đơn vị phân phối dự án - Cty UniHomes cũng công bố 100 sản phẩm với giá bán dưới 1 tỷ đồng và đã có 99% số lượng sản phẩm căn hộ được giao dịch. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Sự thành công của Đạt Gia – Centre Point như sự khẳng định về chất lượng và việc nắm bắt đúng nhu cầu khách hàng. Với mong muốn cung cấp đa dạng sản phẩm nhà ở, trong năm 2017, Đạt Gia sẽ triển khai đồng thời hai dự án mới là khu biệt thự nghỉ dưỡng Alana Bình Châu Resort tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và căn hộ Đạt Gia Apartment tại quận 12”.

Dịp này, Cty Đạt Gia cũng đã trao thưởng và chúc mừng cho các khách hàng giao dịch thành công bằng những đồng lộc vàng may mắn đón xuân. Đơn vị phân phối, Cty UniHomes cũng gửi đến khách hàng các chuyến du lịch Thái Lan, Singapore và nhiều quà tặng có giá trị như voucher trang trí nội thất, điện máy...
can ho binh duong
Cho thuê căn hộ The Habitat
Cho thuê căn hộ City Tower